Giới thiệu chung

NHÀ PHÂN PHỐI XI MĂNG KHU VỰC

MIỀN TÂY VÀ MIỀN ĐÔNG CÁC LOẠI NHƯ

(VICEM, NGHI SƠN, FICO, HOLCIM, ĐỒNG TÂM v.v….)

CAM KẾT GIÁ THẤP NHẤT TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HÃY GỌI NGAY 0973.555.995, 0934.555.799

CÓ THỂ ĐỂ LẠI TIN NHẮN CHÚNG TÔI SẼ GỌI TRỰC TIẾP CHO BẠN

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng! 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Xây Dựng Đại Phước Thành ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất và uy tín nhất cho thị trường khu vực tỉnh Tiền Giang, và chúng tôi lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín là hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: San lấp mặt bằng, cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình lớn như cát, đá, xi măng, sắt thép, gạch ống, và hàng trăm mặt hàng vật liệu xây dưng khác v.v ... Với hệ thống đông đảo nhân viên phục vụ khách hàng của mình với tiêu chí “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” .

Hàng năm chúng tôi hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ các loại thuế phát sinh cho cơ quan thuế của tỉnh, Đại Phước Thành chúng tôi cũng được Cục Trưởng Cục Thuế tỉnh Tiền Giang tặng Bằng Khen hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm chuyên kinh doanh về Vật liệu xây dựng, trước năm 2011 Công ty chúng tôi là hộ kinh doanh cá thể cung cấp vật liệu xây dựng chủ yếu cho nhà dân và công trình nhỏ, tuy nhiên do nhu cầu quá lớn về thị trường VLXD trong khu vực, nhiều nhà máy – nhà xưởng trong các KCN được xây dựng, nhiều Công ty nước ngoài đến địa bàn đầu tư, do đó chúng tôi thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên ĐTXD Đại Phước Thành, sau năm 2016 chúng tôi thành lập Công ty với nhiều thành viên góp vốn hơn và hiện nay là Công Ty TNHH XDTM Đại Phước Thành. Trong nhiều năm kinh doanh và phát triển công ty chúng tôi luôn giữ uy tín và đặt chất lượng lên hàng đầu, khách hàng là người dân và doanh nghiệp luôn luôn tin tưởng chúng tôi tuyệt đối.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bình luận

Tin cùng loại :