Giới Thiệu

  

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương Mại - Xây Dựng ĐẠI PHƯỚC THÀNH (Trụ sở chính đặt tại mặt tiền đường Quốc lộ 1, cách Cổng chính Khu công nghiệp Tân Hương 300 m, thuộc ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

ĐẠI PHƯỚC THÀNH tự hào với bề dài kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên về Vật liệu xây dựng. Hiện, ĐẠI PHƯỚC THÀNH hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, với thế mạnh là San lấp mặt bằng công trình; Cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình lớn như cát, đá, xi măng, sắt thép, gạch ống, và hàng trăm mặt hàng vật liệu khác chuyên phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

ĐẠI PHƯỚC THÀNH tự hào là nhà phân phối xi măng lớn tại Khu vực miền Tây và Đông Nam bộ với đa dạng mặt hàng của các thương hiệu xi măng lớn như VICEM, NGHI SƠN, FICO, HOLCIM, ĐỒNG TÂM v.v….). 

Vùng hoạt động mạnh mẽ nhất của ĐẠI PHƯỚC THÀNH là tại các huyện Châu Thành, Tân Phước, Chợ Gạo, Gò Công Tây, Thị xã Gò Công, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và một số khu vực lận cận thuộc địa bàn tỉnh Long An (giáp ranh với Tiền Giang) là Thành phố Tân An, các huyện Châu Thành, Tân Trụ, Thạnh Hóa,…Tại những khu vực này, ĐẠI PHƯỚC THÀNH sở hữu những bãi cát quy mô trữ được hàng chục nghìn m3 cát lấp, cát xây; Hệ thống nhà xưởng trưng bài, dự trữ lượng hàng hóa quy mô lớn. Song song đó, ĐẠI PHƯỚC THÀNH sở hữu gần 100 xe ben, xe tải các loại, với hơn 200 nhân viên, tài xế,…đảm bảo phục vụ, cung ứng tối đa, liên tục theo nhu cầu xây dựng của các công trình quy mô lớn.
Về giá cả, ĐẠI PHƯỚC THÀNH tự hào cạnh tranh toàn quốc.

Ngôi nhà chung ĐẠI PHƯỚC THÀNH luôn lấy UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG là thướt đo để tồn tại và phát triển trong bối cảnh thị trường hội nhập.