Bộ sen, vòi phòng tắm lấy cảm hứng từ thập niên 1920

Với phong cách thiết kế ấn tượng, bộ sưu tập sen vòi Venti20 từ thương hiệu Gessi mang đến một diện mạo mới lạ cho những không gian phòng tắm quen thuộc.

Với mong muốn mang những bộ sưu tập chất lượng nhằm nâng tầm trải nghiệm sống của khách hàng, Vietceramics đã lựa chọn giới thiệu và phân phối độc quyền bộ vòi nước Venti20 từ thương hiệu Gessi.

Lấy cảm hứng từ "những năm 1920 vang dội" – thời kỳ bùng nổ kinh tế, văn hóa và nghệ thuật tại châu Âu và châu Mỹ 100 năm trước, nhà thiết kế Lázaro Rosa-Violán đã đưa những màu mạ đặc trưng của thời đại, chẳng hạn như màu đồng thau hoặc đen kim loại, vào bộ sưu tập Venti20. Những thiết kế này mang đến sự phá cách trong phòng tắm khi các sản phẩm sen, vòi trước đây chủ yếu là màu chrome. Những màu mạ mới mẻ của Venti20 giúp tạo nên phong cách sang trọng, cao cấp cho phòng tắm.

Những chi tiết đầy thời thượng mang đậm tinh thần nghệ thuật Art Deco của những năm 1920 được chắt lọc và điêu khắc tỉ mỉ trên từng thiết kế, mà tiêu biểu là những đường sổ dọc tinh xảo trên thân vòi màu Nickel.

Trên thiết kế màu Aged Bronze, phong cách của thâp niên 1920 nằm trên dáng cong mềm mại và bề mặt chải xước được làm thủ công đem đến vẻ đẹp cổ điển.

Đối với bộ vòi ba lỗ màu Black Metal, những khối đa giác xếp chồng trên tay nắm là một sự gợi nhớ tinh tế đến sự bùng nổ toàn diện của thời kỳ 1920 rực rỡ.

Thiết kế độc đáo của bộ sưu tập Venti20 mang đến những cảm xúc tích cực cho không gian riêng tư, như năng lượng mạnh mẽ cho phòng tắm của cặp đôi đến từ bộ vòi màu Black Metal.


Venti20 biến phòng tắm thành chốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của gia chủ, ví dụ như không gian tắm với bộ sản phẩm màu Nickel.

Hơn cả một nơi riêng tư, phòng tắm trở thành chốn nuôi dưỡng cả thể chất và tinh thần. Với bộ sưu tập Venti20, Vietceramics mong muốn mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho những phòng tắm của người Việt, để chốn riêng tư trở thành nơi nuôi dưỡng cảm xúc cho cuộc sống thêm rực rỡ. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Vietceramics tại các showroom trên toàn quốc.

Yên Chi
Ảnh: Vietceramics

Bình luận